Giới thiệu

Trong giai đoạn lĩnh vực Công nghệ thông tin Việt Nam vẫn còn đang trên đà phát triển, phần lớn các doanh nghiệp Việt Nam vẫn còn bỡ ngỡ với những ứng dụng Tin học nói chung, thương mại điện tử (TMĐT) nói riêng và cụ thể là về gia công phần mềm website - gia công phần mềm quản lý doanh nghiệp - cung cấp máy chủ - email doanh nghiệp - marketing online - nhận diện thương hiệu....

Vì lẽ đó, Công ty Aptech được thành lập với mục tiêu trở thành một công ty hàng đầu về cung cấp các giải pháp kinh doanh trực tuyến. Với đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm, chúng tôi tạo ra những sản phẩm cao cấp với phong cách hiện đại, tạo hiệu quả cao cho khách hàng, và nhằm đáp ứng nhu cầu không thể thiếu của khách hàng cho mục đích kinh doanh, giải trí, quảng cáo … của mỗi cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức.

1. Thông tin về Aptech

 

Tên công ty  CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ APTECH
Tên GD tiếng nước ngoài:  APTECH TECHNOLOGY SOLUTION COMPANY LIMITED
Tên viết tắt:  APTECH
Mã số thuế:  0106512600
Trụ sở chính  Tòa nhà số 19/195 - Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
website   www.aptech.net.vn

 

2. Tên thương hiệu Aptech

 

Aptech là từ viết tắt của "Application technology" có nghĩa là " ứng dụng công nghệ"

3. Các dịch vụ Aptech cung cấp

5. Thông tin chung.

Khách hàng của chúng tôi là các Trường đại học,Cao đẳng,Trung cấp chuyên nghiệp, Công ty liên doanh, văn phòng nước ngoài, các công ty lớn ở trong nước, các cá nhân, tổ chức hành chính sự nghiệp, các doanh nghiệp nhỏ và vừa, các tổ chức phi lợi nhuận….

Chúng tôi cũng là đối tác của FPT,PA Việt Nam,hệ thống giáo dục đào tạo  lập trình viên quốc tế Aptech... và nhiều đối tác khác trong và ngoài nước.

Website của Aptech : www.aptech.net.vn  là một cầu nối cung cấp cho khách hàng những dịch vụ công nghệ thông tin và giải pháp mạng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Với việc phát triển không ngừng của Tin học nói chung cũng như TMĐT nói riêng, Aptech với những con người năng động, nhiệt tình và sáng tạo luôn luôn phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, luôn mong muốn làm tăng giá trị của khách hàng và giúp khách hàng tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.

"Chúng tôi hiểu rằng để phát triển, các doanh nghiệp Việt Nam cần liên tục hiện đại hóa. Sứ mệnh của chúng tôi là đầu tư công nghệ, hoàn thiện giải pháp và mang lại dịch vụ với công Nghệ mới nhất đến cho khách hàng; chừng nào nền công nghệ thông tin trên thế giới còn phát triển, chừng đó chúng tôi còn nghiên cứu và đưa ra thị trường những dịch vụ và giải pháp tiên tiến nhất".

Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình để khách hàng có được công nghệ mới nhất và kết nối thành công khi sử dụng dịch vụ và công nghệ của Công ty Aptech chúng tôi.